THIỆP CƯỚI ĐÈN LỒNG ĐỎ CHO MÙA TRUNG THU

Cô dâu Quỳnh Như, như bao bao cô dâu khác, luôn muốn lễ cưới của mình thật độc đáo nhất là thiệp cưới qua họa tiết những chiếc đèn lồng…

Quỳnh Như đã cùng bộ phận thiết kế của Big Eyes Studio mất khá nhiều thời gian để tìm ra mẫu thiết kế thật ấn tượng với tông màu đỏ đậm đà, bao thiệp nhẹ nhàng màu hồng nhạt… Và đặc biệt nhất hàng trăm thiệp cưới này được IN TÊN KHÁCH MỜI TRỰC TIẾP lên thiệp tạo sự trang trọng rất ấn tượng…

Vì sao lại chọn họa tiết chủ đạo là những chiếc đèn lồng? Quỳnh Như chia sẻ rằng với cô, chiếc đèn lồng gắn bó với một thời tuổi thơ đầy ắp niềm vui; mà đám cưới là một dịp hoan hỉ nên cô nghĩ ngay đến những chiếc đèn lồng và không ngờ rằng khi cách điệu thành những họa tiết trên thiệp cưới lại nhìn hay hay đến vậy.

Mặt khác, với người Á Đông, chiếc đèn lồng được xem là một trong các biểu tượng của đời sống văn hóa, lễ hội. Rất nhiều quan niệm cho rằng ánh sáng của đèn lồng sẽ xua tan những điều không may mắn và mang lại sự an lành, bình yên, hạnh phúc. Chiếc đèn lồng màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, vui tươi…. Nói về phong thủy,  hình tượng đèn lồng có tác dụng giữ cho hôn nhân hạnh phúc, bền lâu.

Hình ảnh của cô dâu Quỳnh Như rất hào hứng với “tác phẩm” thiệp cưới hiện đại mà cô ấy rất kì vọng…

THIEP CUOI DEN LONG (10) THIEP CUOI DEN LONG (1) THIEP CUOI DEN LONG (2) THIEP CUOI DEN LONG (3) THIEP CUOI DEN LONG (4) THIEP CUOI DEN LONG (6) THIEP CUOI DEN LONG (7) THIEP CUOI DEN LONG (8)