Trang trí Lễ Gia Tiên

2.950.000 VND là chi phí gói Trang trí nhà Lễ Gia Tiên của Big Eyes Studio trong một nỗ lực đóng góp cho cộng đồng cũng như vươn lên để sáng tạo nhiều hơn nữa… 

Lễ đón và rước cô dâu mới về nhà chồng hay còn được gọi là Lễ Gia Tiên ngày nay được các đôi uyên ương lẫn các bậc cha mẹ chăm chút và quan tâm hơn rất nhiều. Không chỉ còn gói gọn trong một vài chi tiết khay trầu rượu, bộ mâm quả hay sửa soạn lại bàn thờ cho tươm tất; mà ngày nay từ ngoài cổng đến bên trong nhà được chăm chút về mặt mỹ thuật nhiều hơn. Từ cổng hoa, chiếc ghế ngồi dành cho hai họ, chiếc tách trà… đều được “thổi” vào đó sự trang trí cho thêm phần lung linh.

Trang trí Lễ Gia Tiên dần dần không còn là “có sao để vậy” mà trở thành thành xu hướng chung, một điều gần như không thế thiếu như chiếc khay trầu cau vậy.

Big Eyes Studio có Package trang trí Lễ Gia Tiên, mức phổ thông.

Chi phí cụ thể chỉ còn 2.950.000 VND bao gồm trọn bộ trang trí nhà:

1. Cổng hoa vải + voan
2. Bàn đón khách hai họ (hai bàn 1m2 x2 = 2m4 chiều dài)
3. Ghế nệm vuông cao cấp theo tiêu chuẩn hội nghị có áo ghế và thắt nơ: 12 cái
4. Bộ mâm quả (nếu là nhà trai)
5. Bàn thờ gia tiên gồm bộ lư đồng, chân đèn…
6. Bàn để mâm quả (nếu là nhà gái)
7. Phông màn bàn thờ có trang trí chữ song hỷ
8. Bình và tách trà có thắt nơ theo theme màu
9. Bộ chữ trang trí trên tường….

Trang tri Le Gia tien (4) Trang tri Le Gia tien (3) Trang tri Le Gia tien (2) Trang tri Le Gia tien (1)

Có 4 màu phổ thông để các đôi uyên ương lựa chọn: đỏ, xanh biển, hồng, tím. Chi phí đã nêu chưa bao gồm phí vận chuyển tại các khu vực quận Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 6… Hoa tươi trên bàn khách và bàn thờ; cặp trái cây Rồng – Phụng cũng như những yêu cầu khác vui lòng liên hệ trực tiếp Big Eyes Studio.

trang tri le gia tien-hong tim

trang tri le gia tien-hong - do

Ngoài Package decor phổ thông như đã nêu trên, bộ phận thiết kế của Big Eyes Studio có Package decor cao cấp hơn dành cho những đôi uyên ương cần chất lượng mỹ thuật công phu hơn. Từ chất liệu vải cao cấp là voan đính hoa hồng, trang trí hoa tươi lối đi, thiết kế riêng biệt thông tin lễ Vu Quy / Lễ tân Hôn, thiết kế một concept đồng bộ từ thiệp cưới, cổng hoa bằng hoa giấy hand made… cho đến một Lễ cưới được tổ chức ngoài bãi biển hay sân vườn theo phong cách châu Âu…

Trang tri Le Gia tien (6)

Trang tri Le Gia tien (7)

Trang Tri Le Gia Tien (13)

Trang Tri Le Gia Tien (14)

Chi phí cho Package thiết kế cao cấp này thấp nhất từ 7.800.000 VND ++
Vui lòng liên hệ trực tiếp tại Big Eyes Studio để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên lạc tại: http://bigeyes.vn/lien-he